อยากมีลูก

ท้องแรกก็แท้ง ท้องที่2ก็แท้ง สาเหตุเกิดจากอะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อย เราก็พึ่งอายุ19ปี

1 Trả lời

ตัวแม่ไม่แข็งแรง ตัวน้องไม่แข็งแรง แม่ลองไปตรวจร่างกายดูนะคะ ว่าทำไมแท้งง่าย มดลูกมีปัญหาหรือไม่ ลองดูค่ะ

5y trước

มีได้สิคะ ลองปรึกษาคุณหมอก่อนเพื่อวางแผนการตั้งครรภ์นะคะ ตรวจดูว่าเรามีลูกยากแค่ไหน คุณหมอจะได้แนะนำถูก ยิ่งมีประวัติเคยแท้งคุณหมอจะใส่ใจเป็นพิเศษเลยค่ะ คนมีลูกยากก็มีลูกได้ค่ะ อย่าท้อค่ะ ไปพบคุณหมอนะคะ