ท้องแรกกี่เดือนถึงจะรู้เพศค่ะ

การอัลตร้าซาวด์ดูเพศจะทำได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไป แม่บางคนอาจเห็นเพศลูกได้ชัดจากการอัลตราซาวด์ช่วงตั้งครรภ์ 18-22 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับท่าทางของทารกในช่วงเวลานั้น ๆ

บ้านนี้37wยังไม่รู้เลยปิดเก่งบังเก่ง 😂😂😂

บ้านนี้20Wค่ะ แล้วแต่ท่าของเด็กด้วยนะคะ

หมอบอกบ้านนี้ชัดมากๆ 100% ตอน 35 w ค่ะ

16วีคค่ะถ้าน้องไม่หนีบ

บ้านี้รู้ตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี่16วัครู้ค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนคะ

บ้านนี้16วีคจ้า

16วีคขึ้นไปค่ะ