ผ่าคลอดหรือธรรมชาติดี

ท้องแรกกำลังลังเลว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ชอบค่ะแม่ อย่างเราชอบฟีลการผ่า เราทำงานและงานเรามันลารอวันคลอดไม่ได้ ลาก่อนเงินก็หาย เราเลยเลือกผ่า ลางาน 10 วันก่อนนัดผ่า แล้วก็ลาคลอด 1 เดือนค่ะ จริง ๆ ลา 2 เดือน แต่ลาได้ไม่ถึงอาทิตย์เจ้านายร้องไห้หา คนทำงานแทนไม่ถูกใจ แกเลยบอกลาเดือนเดียวพอเนาะ 🤣

1y trước

ลังเลมากเลย