ท้องแรกแพ้ท้อง ท้องที่2 ไม่แพ้

ท้องแรกกับท้อง2 แม่บ้านไหนมีอาการแพ้หรือไม่แพ้บ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 6+2 Weekแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลย ไม่เหมือนกับท้องแรก #ขอบคุญคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ไม่แพ้ เป็นอะไรที่เราเลือกไม่ได้จริงๆเลยนะคะแม่ ของเราไม่แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ