คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

ท้องแรก ไม่ได้เกาน้องเลยน้องแตกเอง ตอนนี้27+2w.ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

เรามาแตกลายตอนประมาน32wรู้สึกว่าครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เเล้วจุดนี้ แง ครีมบางตัวซื้อมาทา ยิ่งคันแพ้เข้าไปใหญ่ เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ 😭