อายุครรภ์~12วีค แพ้หนัก อาเจียนทุกวัน เพลีย เบื่ออาหาร รู้สึกเครียด กดดันกับสิ่งแวดล้อมใครเป็นบ้างคะ

ประมาณ 4 เดือนก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก หายตอน 4 เดือนค่ะ แต่กลับมาแพ้อีกรอบช่วงใกล้คลอดค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็หายแพ้ ❤️