แพ้ท้องหนัก

ท้องแรก แพ้หนักมากๆ น้ำหนักลง 8 โล ตอนนี้น้อง 12 วีคแล้วคะ ยังไม่มีท่าทีจะหายแพ้ท้องเลย กินอะไรก็อวกออกหมด น้ำเปล่ายังดื่มไม่ได้เลย เวียนหัว แล้วอาการปวดหลังเริ่มตามมา คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบาง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะ บ้านนี้กว่าจะหายแพ้ท้องปาเข้าไป 16-17 weeks ค่ะ