สอบถามแม่ๆค่ะ ส่วนมาก จะแตกกันที่กี่วีคค่ะ ถึง 39-40 กันไหมค่ะ หรืออยู่ที่ประมาณไหน.

บางคนก็ถึงบางคนก็ไม่ถึงนะคะ ส่วนมากจะประมาณ 37-38-39 ถ้า40ตามกำหนดคลอด จะเป็น10เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+3ค่ะ ท้องสองตอนนี้กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะ😁😁

บ้านนี้ ท้องแรกคลอดตอน 40+1 ท้องสอง38+4 ตอนนี้ท้องสามรอลุ้นเลย

บ้านนี้3ท้องคลอดเองตอน38+3,38+4,38+6ค่ะ (โดนกระตุ้นทั้ง3ท้อง)

บ้านนี้ท้องแรก 40 วีคเป๊ะค่ะ ส่วนท้อง 2 รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 39+6 ท้องสองรอลุ้นค่ะ

ตามคาะึ

ตามค่ะ