ของเล่นเด็กวัย9เดือน เสริมพัฒนาการ

#ท้องแรก อยากรู้ว่าแม่ซื้อจากใน หรือว่าจะขายต่อก็ได้นะค่ะ หรือแจก แม่พึ่งมีตังค์เลยอยากซื้อของเล่นชิ้นแรกให้ ปกติจะเป็นญาติซื้อมาฝาก น้องเล่นบางที พัฒนาการช้า ควรทำไงค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอไม่โกงนะค่ะ