ถ้ามีเพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์ จะทำให้แท้งได้ไหมคะ ท้องแรกยังไม่ค่อยเข้าใจ #ขอบคุณค่ะ #มาหาความรู้ #ขอคำแนะนำ

ท้องแรก ยังไม่ค่อยเข้าใจ

1 Trả lời

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง อย่าทับหน้าท้อง ถ้าเคยมีประวัติแท้งให้งดและปรึกษาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดออกก็ให้รีบไปหาหมอ