ผ่าตัดคลอดตอน35-36สัปดาห์ได้ไหม

ท้องแรก ผ่าตัดคลอด ตอน40วีค พอดี แล้วถ้าเป็นไปได้อยากผ่าตัดคลอด ตอนอายุ35-36สัปดาห์ จะได้ไหมค่ะ

ไม่ได้คะแม่35-36ยังไม่ครบกำหนดคลอดคะถ้าคลอดก้คือคลอดก่อนกำหนดเสี่ยงอะไรหลายๆอย่างต่อตัวน้องเองและปอดน้องยังไม่ค่อยแข็งแรงคะรอ37วีคขึ้นไปนะแม่ถือว่าคลอดครบกำหนดแล้วคะสู้ๆ✌🏻บ้านนี้ท้องแรกหมอนัดผ่า38+2คะ

ขอบคุณมากๆค่ะ