ท้อง2จะได้ผ่าไหคะ

ท้องแรก ผ่าตอน38วิค น้องไม่กลับหัว แล้วน้ำคล่ำแตก จึงได้ผ่า แล้วท้อง2ตอนนี้ ถ้าน้องกลับหัว เราจะได้ผ่าไหมคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ☺️

1 Trả lời

ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ ต่อให้เจ็บท้องมีน้ำเดินเขาก็เซตห้องผ่าอยู่ดีไม่ให้แม่เบ่งเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ☺️🙏