ทีมกรกฎาคม 36วีค

#ท้องแรก ท้องได้36วีค3วัน ท้องเป็นแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไร ใครรู้ช่วยบอกทีคะ

ทีมกรกฎาคม 36วีค

บ้านนี้กะเป็นเหมือนกันคะวันนี้ตื่นมาตกใจมากว่าทำไมท้องแข็งและนูนขึ้น

เราก็เป็นค่ะ ช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะ 33w 4d

น้องโก่งตัวค่ะ เราก็เป็นบ่อย

น้องโก่งตัวอยู่ค่ะ

น้องโก่งตัวอยุ่ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะแม่

ลูกโก่งตัวค่ะ