ท้องได้4เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลงเลื่อยเลย ท้องก็ไม่ออกเลยค่ะ สงสัยมาก เป็นเพราะอะไรกันค่ะ ช่วยบอกทีคะ

4เดือนขึ้นไป น้ำหนักขึ้นแน่นอนค่ะ เราก็เป็นค่ะ ก่อนท้อง63 ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีด เลยไปฝากครรภ์ก็ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักอยู่54แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ อย่ากังวลนะคะ พยายามกินไข่ นม นะคะ ลงลูกดีค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ เราก็ท้องเล็กมีแต่คนทัก ลูกออกมา2950แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร้าา

บางคนช่วงแรกน้ำหนักลดค่ะแม่