สอบถามหน่อยคะ

ท้องแรก ท้องอ่อนยุ ประมาน2เดือนนิดๆจะเข้า3เดือนสามารถอุ้มเด็กประมาน1ขวบจะ2ขวบได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเคยมีเลือดออก ภาวะแท้งคุกคาม เลยไม่กล้ายกของหนักค่ะ อยากให้แม่ลองถามหมอก่อน เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกัน และส่วนใหญ่ท้องอ่อน ๆ ยังไม่ควรยกของหนักค่ะ บางคนต้องงดตลอดการตั้งครรภ์เลย อยากให้แม่ถามหมอ หมอจะได้ประเมินถูกค่ะ