แม่ๆคลอดไหนเคยคลอด ที่ รพ เลิดสิน บ้างค่ะอยากทราบค่าคลอดประมาณเท่าไหร่

พึ่งคลอดไป30ก.ยที่ผ่านมา ผ่าคลอดดมยาสลบ ค่าคลอดเหลือ16บาทครบ16,000คะ

2y trước

ใช้สิทธ์ประกันสังคมหรือเปล่าคะแม่ พอดีกังวนเรื่องค่าคลอดมากเลยค่ะ ต้องผ่าคลอด 😭 มิถุนายนที่จะถึงนี้

16000บ 13วันแล้วเพลฉันเป็นแบบนี้ปดติไหมครับ เลิดสินคับ

2y trước

คลอดที่เลิดสินหรือคะแม่ ค่าใช้จ่ายจ่ายเท่าไหร่คะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ 😭 กลัวไม่ทัน

ไม่รู้คำตอบ แต่มาช่วยดันโพสต์ให้นะคะ 💚