เตรียมของคลอด

ท้องแรก ถามถึงคุณแม่ๆที่เตรียมไปคลอดหน่อยคะ เตรียมของไปคลอดของเบบี๋ ต้องเตรียมเสื้อกี่ตัว/ผ้าผ้อมกี่ผืน/ผ้าห่อตัวกี่ผืน/แพมเพิสกี่อัน/หมวกถุงมือ ถุงเท้าเท่าไหร่ หรือมีอะไรเสริมได้ เสริมให้คนท้องแรกหน่อยคะ จะได้รุ้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง /จำนวนเท่าไหร่ถึงพอคะ ถ้าเราอยู่ตัวคนเดียวกับลูก ต้องทำยังไงถึงตอนนั้นจะได้ไม่ลำบากคะ

สอบถามทางรพดีกว่าคะ แต่บ้านนี้คลอดศิริราชเตรียมแค่ของกลับ นอกนั้นใช้ของรพคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า