ลูกไม่กลับหัว อยู่ท่าก้น

ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 36+3วีค น้องไม่กลับหัว หมอให้รอดูอีก 2 อาทิตย์ 37-38 วีค มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวไหมคะ แม่ๆบ้านอื่น ลูกกลับหัวตอนกี่วีค มาเเชร์ประสบการณ์ให้อ่านหน่อยนะคะ

1 Trả lời

คนรู้จักเรากลับตอน 36w ค่ะ แม่รอลุ้นก่อนนะคะ