19+5w

ท้องแรก คลอดก่อนกำหนดลูกเสีย ตอนนี้ท้องที่สอง!! ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ สู้เพื่อหนู

19+5w

สู้ๆนะคะ เราเคยแท้งมาแล้ว 5 ครั้งคะ รอบนี้หมอให้สอดยากันแท้งจนกว่าจะคลอด ฝากพิเศษ นัดเจอหมออาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยคะ ตอนนี้ 23w5d แล้วคะ ตอนนี้ก้อลุ้นๆว่าน้องจะหลุดอีกหรือเปล่า ยังไงคุณแม่สู้ๆนะคะ ☺️☺️

5y trước

สูสีกันเลยคะ รอบนี้ต้องรอดคะ สู้ๆ✌️✌️

ท้องแรกแท้ง 19+5 เหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้อง2หมอก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ หมอให้กินยาฮอร์โมนตอนประมาณ 9 w. แผงเดียวเอง ระวังทุกอย่างจนตอนนี้ 34+5แล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด. ท้องสองฉีดยานี้อาทิตย์ละเข็ม ฉีดจนคลอด รวมๆๆ20เข็มค่ะ. สุ้ๆๆค่ะ

บ้านนี้ก่ฉีดจ้าแม่คลอดตอน38+3วิค ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนล่ะจ้าขอให้แม่สุขภาพแข็งแรงนะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกแท้ง ท้องสองตอนนี้ 15wk ก็เจอแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์

บ้านนี้ก็ฉีดทุกอาทิตย์เหมือนกันจร้าาา ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 12 สัปดาห์ แระ

เหมือนกัลเลยค่ะแต่บ้านนี้ดื้อไปฉีดเข็มเดียวเองคะแล้วก่ไม่ฉีดอีกเลย 😁

สู้ๆนะคะ เราก้อเช่นกัน ฉีดทุกอาทิตย์จนครบ 36w ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ

Proluton depot ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพก ยาหนืดมาก ฉีดยาก ปวดสุด ๆ เลยค่ะ

เราใด้ยามาฉีดตอนท้ องใด5เดีอนตอน8เดีอนแล้วยังฉีดอยู่