เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เจอประจำท้องเล็กแบบนี้ลูกออกมาจะตัวเท่าแขนมั้ยน้อเราก็ได้แต่ยิ้มแหยๆแต่ไปหาหมอทุกครั้งหมอบอกน้องดิ้นดีเสียงหัวใจก็ปกติ (แต่ก็มีทักว่าท้องเล็กและตึงเหมือนกันค่ะ) *บ้านนี้ก่อนท้องเอว25ปัจจุบัน8เดือนกว่าเอว35ค่ะ