ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ท้องออกนะคะแต่ทำไมเวลานั่งยังเป็นชั้นอยู่เลยคะ รึเป็นว่าลูกในครรภ์ตัวเล็ก

1 Trả lời

เป็นชั้นเพราะมีพุงอยู่แล้วคะ เราก็เป็นเหมือนกันคะ แต่ท้องออกไม่ค่อยเยอะพุงเก่าล้วนๆเลย

1y trước

ตอนซาวด์หมอบอกปกติตามเกณฑ์คะ น่าจะไม่มีผลต่อลูก