ทีมตุลาคม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ท้องแรก ของใช้จำเป็นมีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ไว้แล้วบ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ ตื่นเต้น+ความกังวล เรื่องคลอด #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ของใหญ่เกือบครบแล้วค่ะ เครื่องปั๊มนม รถเข็น คาร์ซีท เตียงเด็ก เบาะนอน ชุดเครื่องนอน เครื่องนึ่ง อบ ของจำเป็นขวดนม แพมเพิส อ่างอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม สำลี เสื้อผ้าเด็กไม่ค่อยเน้น เพราะโตไว

บ้านนี้ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างท้องแรก ได้แค่ผ้าห่อตัวผ้าอ้อมเสื้อผ้าแค่นั้นทีาเหลือไม่แน่ใจว่าต้องซื้ออะไรบ้าง

บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วคะตื่นเต้นมากเลยคะหมดไปเยอะเหมือนกันคะ🤣ทยอยเตรียมตั้งแต่28 wแล้วยังไม่ครบเลย#30+4วีค

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะท้องแรกแม้แต่เตรียมใจจะออกลุกก้ยังกลัวอยู่เลยค่ะ🤣

บ้านนี้พึ่งเริ่มซักผ้าเตรียมไว้ค่ะ ส่วนพวกของใช้อย่างอื่นรอซื้อวันใกล้ๆคลอด 31+4วีค

31+6 วีค ที่เตรียมไว้ก็มีเอกสารแจ้งเกิด กับตะกร้าเตรียมคลอด พร้อมไปคลอดทุกเมื่อค่ะ ☺

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด18ต.ค เตรียมครบหมดแล้ว พร้อมหิ้วตลอดเวลา

กำลังทะยอยเตรียม ใกล้ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักผ้าเลย

รีบเตรียมเลยค่ะถ้าท้องเริ่มใหญ่อาจจะไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะทยอยชักบ้างแล้วค่ะ