27+4 ท้องแข็งถี่มากค่ะ เปลี่ยนท่านอนก็แล้ว ลุกเดินก็แล้ว แข็งถี่ๆเหมือนเดิม แบบนี้อันตรายรึป่าวคะ

คุณแม่โทรปรึกษาเบอร์ห้องคลอดที่เราฝากได้นะคะ เค้าช่วยให้คำแนะนำดีมาก ของเราถ้าท้องแข็งทุก 5 นาที รีบไป รพ ค่ะ รพ ให้ยาคลายมดลูกทางน้ำเกลือ นอนอยู่ 4 วัน โชคดีปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีน้ำเดิน ข้อมูลเพิ่มเติมเคสคลอดก่อนกำหนดอายุครรภ์ ต่ำกว่า 28 วีค รพ เอกชนไม่รับต้องย้ายไปโรงเรียนแพทย์ รพ ให้เราเราขึ้น ambulance เลยค่ะ ดีที่มีเตียงว่าง

ถ้าแข้งติดกันเกิน5นาที10นาทีไปหาหมตรวจดูก็ดีนะคะ