ไปหาหมอเมื่อวาน36วิค น้อง นน2312กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ พ่อเครียดมากเลยค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้วด้วย

อาจจะน้อย แต่จริงๆไม่ต้องเครียดเลยค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี ออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

ทานพวกโปรตีนค่ะแม่เนื้อนมไข่ ผักผลไม้

2mo trước

ตกเกนไหมค่ะ.