ท้อง30วีค มีตกขาวสีเขียวมีกลิ่นเยอะมากเป็นมาตั้งแต่ท้องแรกๆเลย ปกติมั้ยคะ ต้องบอกหมอว่าไงบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ช่วงแรกเลยหรอค่ะ? ปกติไปหาหมอตามนัดทุกเดือน ได้ตรวจปัสสาวะไหมค่ะ? บอกหมอตามปกติเลยค่ะว่า มีตกขาว สีเขียว มีอาการอื่นด้วยไหม ถ้าเป็นเยอะอันตรายนะค่ะ มีผลกับทารกในครรภ์