ท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อยมาก เช้ากลางวันไม่ค่อยดิ้นบางทีก็ดิ้นแค่ตอนเย้นวันละ2-3รอบเอง แบบนี้อันตรายไหมค

เหมือนกันเลยค่ะ หลังทานข้าวไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากจะโก่งตัวอย่างเดียว ตอนเย็นดิ้นปกติ

ตอนนี้ยังปกติ แต่ถ้าวันไหนไม่ไม่รู้สึกดิ้นเลยรีบไปปหาหมอนะคะ