จะรู้ได้ยังหรอคะว่าน้อง นน.กี่กรัมแล้ว ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ🥺

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้าย32วีคค่ะหมอไม่นัดแล้วเราถามหมอว่าแล้วจะรู้ได้ไงว่าลูกจะถึงเกณฑ์มั้ยเขาตอบว่าตอนนี้32วีคยัง2114เผื่อคลิดก็น่าจะเกิน2500อยู่แล้วคือหมอไม่นัดอีกเลยนัดอีกทีคือใกล้คลอด

บ้านนี้หมอไม่เห็นบอกเลยค่ะ เคยถามหมอบอกว่าบอกไม่ได้ค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ ได้แต่ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ซาวด์เลยตั้งแต่เข้าไตรมาส2-3 แอบนอยอยากรู้นํ้าหนักลูกเหมือนแม่ๆบ้านอื่นมั่งค่ะ

บ้านนี้ซาวค์ครั้งล่าสุด32+5น้องน้ำหนัก2,574กรัมหมอบอกน้องตัวโตมากตอนนี้33+1แต่แม่น้ำหนักตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์จนตอนนี้ขึ้นมา3.4โล

ซาว์นดู นน น้องได้ค่ะ ถ้า รพ. ไม่ซาว์นให้ ไปซาว์นคลีนิกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวค์ครั้งสุดท้าย34+5น้ำหนักน้อง2,211กรัมค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวน์มา ตอน 35w5d. 2800g แล้วค่ะ