มีคุณแม่ท่านไหนมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างคะ ขึ้นที่งตัวเลยค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกฮอร์โมนคนท้องค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะท้องลูกชาย คลอดแล้วก้ยังไม่หายเลยค่ะ

2y trước

คันค่ะ เกามันส์เลย พยายามงดของหวาน แป้งๆ ขนมปังนะคะ ตัวเล็กจะได้ไม่แพ้ ไม่มีผื่นค่ะ 😅😅