ขอดูท้องคุณแม่ 5 เดือนหน่อยจ้า

ท้องแรก 22 w 5 d ??❤️

ขอดูท้องคุณแม่ 5 เดือนหน่อยจ้า

#5เดือนค้ะกำหนดคลอดมกราค่ะ #น้องดิ้นเก่งมากเรยค่ะ😊

ท้องแรก25w2d​ ปกติเป็นคนอ้วน555

5y trước

ขอโทษค่ะได้ลูกช/ญคะพอดีเขาบอกว่าถ้าสะดือจู่นออกมาว่าจะได้ลูกชายจริงหรือเปล่าคะ

21w1d จ้าท้องเริ้มใหญ่ขึ้น

22+1w 👧 กำหนดคลอด1มีนาค้ะ

21w1d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

25w1d กำหนดคลอดกุมพา 63ค่ะ

6เดือนแล้วจ้าา

23วีคกว่าค่ะ

ท้องแรกค่ะ 20w5d

5y trước

หญิงคะ😊

18+1 wค่ะท้อง4