19 สัปดาห์ลูกดิ้นหรือยังคะ

ท้องแรก 19 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ #ท้องแรก #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

19สัปดาห์ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องดิ้นเก่งมากค่ะ คุณหมอบอกว่าจะให้นับลูกดิ้นก็ตอน28สัปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้แม่เครียดมาก เพราะเห็นคนอื่นดิ้นแล้ว แต่อย่ากังวลไปค่ะแม่อาจจะท้องหนาเลยไม่รู้สึกเหมือนแม่บ้านนี้

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับข้อมูล ทำให้ใจชื้นขึ้นมาหน่อย🥰

บ้านนี่18+4ก็ยังนิ่งค่ะ ตอนไปหาหมอ ตรวจหาหัวใจทางเครื่องที่ไม่ใช่ซาว กว่าจะกดหาเจอหัวใจ ทางนี้น่าจะท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ555

น้องเริ่มดิ้นแล้วแต่เบามากๆบางทีเราก็ไม่รู้สึกค่ะเพราะน้องตัวเล็กนิดเดียว บางทีก็รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกๆในท้องน้อย

11mo trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นตั้งแค่ 17 สัปดาห์ 5 วัน ตอนนี้ 19 weeks 1 days ดิ้นเด่งมาก คงจะหน้าท้องบางด้วยมั้งคะ เลยทำให้เห็นไว

บ้านนี้18+5 W ไม่ค่อยรู้สึกดิ้น เเต่บางทีรู้สึกสักแปปก็หาย เวลาซาวหมอก็จะบอกว่าดิ้นดีถามว่าแม่รู้สึกไม

บ้านนี้รุ้สึกตอน13จะเข้า14วีคจ้า ท้องแรกเหมือนกันเวลาหิวจะรุ้สึกชัดมาก ตอนนี้16+4จ้า

บ้านนี้รู้สึก ตั้งแต่ 15 สัปดาห์ค่ะ ลองเปิดเพลง รึอ่านนิทานดูนะค่ะ

เรา 20 วีค ตอดเบาๆบางครั้งแรง แต่อาจจะหน้าท้องหนาเลยมองไม่ค่อยเห็น

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นดิ้นแล้ว บางคนบอกดิ้นเก่ง ทางนี้ยังรู้สึกตุบๆอยู่ค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ 18w ดิ้นก่อน18 อีก เรารู้สึกไวมากกก

11mo trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก

ปกติจ้า เราถามหมอเหมือนกัน หมอบอก22จะชัดเจน

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ