น้องตอด รู้สึกยังไงคะ

ท้องแรก 17 w รู้สึกดุ๊บๆบางครั้ง แต่นานๆทีบางวัน อันนี้คืออะไรคะ หรือคิดไปเองคะ ไม่รู้จริงๆว่าต้องรู้สึกยังไง

17 2 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ สงสัยเพราะหน้าท้องหนา หมอบอกบางคนหน้าท้องหนาอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

รู้สึกหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ด้านในค่ะ ส่วนตัวรู้สึกตอน15วีคเพราะหน้าท้องไม่หนา

2mo trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องตอด15วีคอยู่ในระหว่างไหนบ้างค่ะแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

มือวางตรงหน้าท้องถ้าตุ๊บๆแล้วกระทุ้งฝามือคือน้องตอด-ดิ้นค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องไม่หนา 15+5 รู้สึกแล้วคะ ตอดเก่งมากก

2mo trước

เราก็รู้สึกว่าน้องตอดเร็วนะคะตอนแรกรู้สึกตอนเข้า12วีคเลยแต่รู้สึกแค่ครั่งนั้นครั่งเดียวแล้วมารู้สึกอีกทีตอน16วีค รู้สึกแรงกว่าเดิมขึ้นมาจากท้องน้อยนิด1เพราะเข้า4เดือนแล้วใช่ไหมคะ ตุ๊บๆ2ทีแบบรู้สึกได้ เวลาเพลอๆไม่ได้สังเกตแบบไม่ได้ตั้งใจดูน้องก็ชอบตอดไม่รู้ว่าคิดเองรึป่าว