สอบถามการแพ้ท้องค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้

ท้องแรก #13สัปดาห์ #ท้องแฝด แพ้ท้องตั้งแต่5สัปดาห์จนตอนนี้ยังไม่หายแพ้ท้องเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้หนัก 8-16w กินอะไรไม่ได้ น้ำเปล่าก็อาเจียน ทรมานมากๆ นน.ลดไป 7 กก. พยายามกินผลไม้ให้ชื่นใจ มีน้ำ มีกากใย มีรสชาติ พบครบ 16w กินได้มากขึ้น มีอาเจียนสัปดาห์ละครั้ง ถ้าอยากกินอะไร กินไปเลย 3เดือนแรกถือว่าช่วงโปรโมชั่น น้องยังไม่ดึงสารอาหารจากเรา

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า🙏🏻

บ้านนี้แม่ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ 11สัปดาห์ค่ะ แต่ท้อง3แล้ว โชคดีหน่อยแม่แพ้เป็นบางช่วงค่ะ แต่แม่ยอมรับแพ้หนักกว่าท้องที่ผ่านมาค่ะ เรามาสู้ไปด้วยกันน่ะค่ะแม่

2y trước

สู้ไปด้วยกันจ้าแม่✌🏻😍

ต้องเข้า รพ. ไปฉีดยาแก้อาเจียนเข้าเส้นเลือดเลย เดือนละครั้ง ช่วยทุเลาได้สัก 1-2 สัปดาห์ แล้วต้องกินยาแก้อาเจียนทุกวันค่ะ ถ้าใครไม่ไหวขอคุณหมอเลยค่ะ

2y trước

แอดมิทไป1รอบ อาการดีขึ้นแล้วกลับมาเป็นอีกค่ะ😂

บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก จนเพลีย หมดแรง แพ้มากกว่าท้องที่ผ่านมา ท้องนี้คือท้องที่สามล่ะ สู้ๆๆคะแม่เดียวไม่นานคงหายค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้าอดทนต่อไป🙏🏻✌🏻

ท้องแฝดจะแพ้มากกว่าคนท้องปกติคะแม่ ผ่านมาแล้วคะ ตอนนี้10ขวบแล้วคะ ประมาณ 4เดือนก่จะเบาลงคะแม่ สู้ๆนะ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดด้วยคะ

บ้านนี้แพ้เดือนที่สองถึงสี่กว่าแพ้หนักมากๆถึงขั้นไม่อยากจะเอาไว้แต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้30วีคยังเวียนหัวอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

บ้านนี้โชคดหน่อยค่ะ ไม่แพ้อะไีรมากแค่2-3 วันก็หาย แต่นานๆทีจะมีอาการเวียนหัวจะอ้วกค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ✌🏻

บ้านนี้ท้องปกติไม่ใช่แฝด เเต่เเพ้หนักมาก 22wถึงจะหาย เเต่บางวันยังอ้วกเเต่ไม่หนัก

2y trước

สู้ไปด้วยกันจ้าแม่✌🏻

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะบ้านนี้แพ้ถึง3เดือนกว่าๆก้หายกินได้ปกติเลย

2y trước

ขอบคุณจ้า🙏🏻