กินยาก

ท้องแรก28สัปดา คุณแม่คนอื่นเป่นมั้ยค่ะท้องใหญ่แต่น้ำหนักขึ้นน้อยคุนหมอต้องให้นมมากินตลอด7เดือนขึ้น3_4โลคือกินได้นิดเด่วกะแน่นท้องละอาเจียนออกตลอดรุ้สึกใหญ่ขึ้นทั้งตัวแต่น้ำหนักขึ้นน้อย..คุณแม่คนไหนเคยเป่นให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

กินยาก

ยังไม่ซาวรอบ2เลยค่ะรอครบ8เดือน

แล้วนน.น้องดีตามเกณฑ์ไหมคะ