18สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องแรก18สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ยังไม่ออกเลย คุณแม่คนอื่นลูกดิ้นกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ #รู้สึกกังวล

บ้านนี้รู้สึก16w แต่บางคนก็20w ขึ้นอยู่กับผนังท้องค่ะ ของแต่ละคนหนาบสงไม่เท่ากัน

บ้านนี้ท้องสองน้องเริ่มดิ้นตอน20วีคค่ะ