ถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์การคลอดที่โรงพยาบาลราชวิถีหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้แอบกลัว

ไม่ต้องกลัวนะคะ ผู้หญิงทุกคนมีสันชาตญาณของความเป็นแม่อยู่ในตัวอยู่แล้วค่ะ เมื่อถึงเวลานั้นมาถึงก็หายตื่นเต้นค่ะ เพราะพะวงอยู่กับการปวดท้องคลอด ยังไงก็สู้ๆ นะคะ 😊

6y trước

ขอบคุณคะ😍😍😍