คุณแม่ผ่าคลอด ฟื้นตัวช้าไหมคะ

1 Trả lời

ตอนท้องเเรกที่ร.พ.ไห้พักฟื้นก่อน2วันวันที่3ถึงจะเอาน้องมาไห้ค่ะ วันเเรกไม่กลัาขยับตัวเลยค่ะไม่นั่ง ไม่ลุก ไม่อะไรทั้งนั้นเลยจ้า😭😭😭 ลุกอีกทีตอน6โมงเช้าของวันที่2เลยค่ะ จริงๆไม่ควรทำตามนะคะ ผ่าคลอดถ้าไม่พลิกซ้าย พลิกขวาท้องจะอืดเเล้วมันจะดันเเผลยิ่งปวดค่ะ