ชอบทานอาหารเผ็ดๆ

ท้องแรก ชอบทานอาหารเผ็ด รู้สึกดีมากกว่าทานอาหารอื่นๆ ติดเผ็ดแล้วค่ะตอนนี้ ??

ทานเผ็ดมากไม่ดีกับทั้งคุณแม่และน้องนะคะคุณแม่อาจท้องเสียแสบท้องเป้นกรดไหลย้อนได้ส่วนน้องถ้ากินคุณแม่ทานเผ็ดบ่อยเเละมากเกินไปน้องออกมาลำไส้ไม่ดีหรือระบบหายใจระบบย่อยอาหารจะทำงานได้ไม่ดีทำงานได้ไม่เต็มที่

5y trước

จะพยายามกินเผ็ดให้น้อยลงแล้วค่ะ แม่สามีเตือนบ่อยมากๆ

บ้านนี้ก็ชอบเผ็ดค่ะ

5y trước

จะลดเผ็ดแล้วค่ะ โดนดุแล้ว 😂