ท้องแรก ก็เจอภาวะแท้งคุกคามเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ ตอนนี้อยุ่ในช่วงประคับประคอง น้องเต็มที่ค่ะ อยากทราบว่า ประมาณกี่เดือนถึงผ่านจุดนี้ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน แล้วค่ะ

เราก็แท้งคุกคามเหมือนกันเลือดออกหมอให้สอดยานอนพักผ่อน พอพ้น 3 เดือนก็ดีขึ้น