แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วปวดหัวบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง 15 w วันไหนที่ออกนอกบ้านเจอสภาพอากาศข้างนอก กลับบ้านมาปวดหัวนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดรุมๆทั้งคืน รบกวนแนะนำวิธีรับมือด้วยค่ะ/ท้องแรก (กระบวนการอิ๊กซี่) 15w ค่ะ

ท้องแรก 15w

3 Các câu trả lời

15 วีคเหมือนกันจ้า บ้านนี้ก็ปวดหัวแต่ไม่บ่อย ส่วนมากจะหน้ามืดเป็นลมมากกว่าเวลาออกไปข้างนอก แล้วก็เหงือกบวมด้วยค่ะ^^ -บ้านนี้เวลาปวดหัว ก็จะเอายาดมนวดที่ขมับค่ะ แล้วก็จะไม่นอนน้อย แล้วก็จะไม่ค่อยออกนอกบ้านค่ะ พักผ่อนเยอะๆ