24+3

ท้องแม่ๆๆใหญ่กันบ้างไหมค่ะ...กำหนดดคลอด26ก.ค63..

24+3

ของเราเข้าเดือนที่ 5 ท้องถึงออกค่ะ เป็นคนตัวใหญ่ ตอนไม่ท้องคนก็ทักว่าท้องบ่อยๆ

24wทำไมคุณแม่คลอดเร็วจังคะ บ้านนี้25 wกันยา ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่มีแต่คนทักค่ะ

เดือนหน้าก็คลอดแล้ว ทำไมอายุครรภ์แค่24+3เองคะ มันต้อง30ขึ้นแล้วไม่ใช่เหรอ.

4y trước

โพสเก่าละจ้ะ ย้อนดู

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่แม่ท้องโตมากค่ะ บ้านนี้เหมือนยังไม่โตมากนะคะ

กำหนดคลอด 24 กค 63 ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวชอบนะ ท้องใหญ่ดูน่ารักๆ😍

24+3ทำไมคุณแม่คลอดไวจังค่ะบ้านนี้34wคลอด30กรกฎา. แม่จำผิดหรือเปล่าค่ะ

4y trước

เห็นเม้นแรกตั้งแต่2เดือนที่แล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด31ส.ค. 29+5 แต่ทำไมแม่เพิ่ง24 วีคเองคลอดเร็วจัง

4y trước

อ่ะจร้า

36 วีค ท้อง2 ค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่พอดีค่ะ 😁 กำหนด 17/07/63 ♥️

บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยใหญ่ค่ะ​ 5​ กรกฎาคม​ 28+1​

36+2ค่ะ ผ่า 4 กค นี้ค่ะ ท้อง2 ผู้หญิงค่ะ