ท้องกระตุกนานมากใครเป็นบ้างค่ะมันคืออะไรค่ะ

ท้องแม่ได้38สัปดาห์แล้วท้องกระตุกนานมากมันคือสันยานอะไรค่ะมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้าง มั้ยค่ะหรือลูกเราเป็นไรป่าว

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะกระตุกนานเป็นชั่วโมงเลยบวกกับหมอให้นับลูกดิ้นเราก้จดสิค่ะนับได้เป็นร้อย หมอนับตรวจอีกทีให้หมอดูที่เราจดใว้สรุปจดผิดหมดเลยต้องมานับใหม่ บวกับแม่มือใหม่ด้วยเลยไม่รู้ต้องนับยังไง

4y trước

น้องสะอึกคะแม่ไม่ต้องนับนะคะ เวลาร้องดิ้นคือตอนน้องถีบแรงๆหรือพลิกตัวให้นับหนึ่ง พอน้องหยุดดิ้นแล้วกลับมาดิ้นใหม่ให้นับสอง ตอนที่เขาดิ้นรัวๆไม่ต้องนับซ้ำนะคะ ☺️

น้องสะอึกหรือเปล่าคะ ลูกบ้านนี้ตอนอยู่ในท้องเคยสะอึกนานสุดนาทีครึ่งเลยค่ะ

น้องสะอึกจ้า บางทีน้องจะสะอึกนานครึ่ง-1ชม.ก็มีจ้า

ลูกสะอึกค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ่อยด้วย😅 38+1

สะอึก บางทีก็ประมาณ 15 นาทีเป็นปกติ อยู่นะคะ

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจ ไม่มีอันตรายค่ะ

น่าจะสะอึกนะคะ เราก็เป็น สะอึกเป็นวังหวะๆ

น้องสะอึกค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้เป็นค่ะบางทีนานจนกังวล

น้องสะอึกคะน้องกำลังฝึกหายใจ