ตั้งครรภ์ได้30วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการคัดตึงเต้านมเลย กังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกอ่าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้30 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่มีอาการคัดเต้านมค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ซีเรียสคุณแม่ของเราบอกว่าหลังคลอดน้ำนมก็จะมาเอง เราเห็นเพื่อนเราหลายคนก็แบบนี้ พอคลอดลูกเดี๋ยวน้ำนมก็มา ยังไม่ถึงเวลาคลอดไม่ควรไปกังวลก่อนล่วงหน้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่...ดีใจขึ้นมาเลย