ลูกแฝด เดินหรือยืนนานๆแล้วท้องแข็ง ปวดขา ปวดหลัง

ท้องแฝดชายหญิง 29 สัปดา เดินลำบากมากมาก แต่ก็อยากออกกำลังกายบ้าง มีแม่ๆท่านใหนเดินแล้วไม่ท้องแข็งไม่ปวดขาบ้างคะ

ลูกแฝด เดินหรือยืนนานๆแล้วท้องแข็ง ปวดขา ปวดหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ

แม่สวยจัง