กังวล สอบถามแม่ๆเคยเป็นบ้างไหมคะ

ท้องแฝด 8สัปดาห์ ความดันต่ำ 99/68 และมีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

พบแพทย์ ทำตามคำแนะนำด่วน ท้องแฝดเป็นการตั้งครรภ์ผิดปกติ อย่าคิดทึกทักเอาเองว่าไม่เป็นไร ท้องแฝด กับท้อง ปกติ ต่างกัน หลังคลอด ก็ต้องคอยสังเกตุอาการเด็ก อีกแม้จะออกจาก รพ.แล้วก็ตาม ให้ท่องไว้ แฝดเป็นการท้องไม่ปกติ อย่าประมาท ผมสูญเสียมาแล้ว