ลูกดิ้นแรงไหม

ท้องแฝด 2 สอบถามคุณแม่ ๆ ว่าน้องดิ้นแรงไหมคะ แล้วดิ้นให้เรารู้สึกตั้งแต่ตอนประมาณกี่วีคคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แฝด 2 (19 w) ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ งั้นรอกันอีกหน่อยเนาะแม่ เห็นเค้าดิ้นแค่ตอนไปอัลตร้าซาวด์ แต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😊😊