ปวดจิมิ

ท้องแปดเดือนค่ะ ปวดจิมิหนักมาก ปวดแบบเดินไม่ได้เลย นอนก็นอนได้เฉยๆ พลิกตัวแล้วปวดมาก ปวดน้ำตาไหล แบบนี้หมายความว่าใงค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการ

1 Trả lời

น้องกลับหัวต่ำมากแล้วใกล้คลอดจ้า

5y trước

เราก็เป็นค่ะ พลิกตัวแต่ละทียากมาก ลุกเข้าห้องน้ำก็ปวด แต่พอคลอดน้องได้1-2อาทิตย์จะค่อยๆหายปวดไปจ้าส สู้ๆนะคะ