ทีมกุมภาพันธ์

ท้องแบบนี้แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ เอาเด็กผู้ชายมายืนบนท้องน้องยืน2ขาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆลองใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสารดูน่ะคะ แล้วเอามานับจ้า ถ้านับได้เลขคู่ ผญ ถ้านับได้เลขคี่ ผช ลองดูน่ะคะ

3y trước

ว้าว ดีใจด้วยน่ะคะ ขอให้แข็งแรงโตไวๆเลี้ยงง่ายน่ะคะ

น่าจะผู้ชายนะคะแม่ เหมือน สดือ แม่จุ่นเลยค่ะ ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้น้อง 3เดือน9วัน แล้วค่ะ

3y trước

ลักษณะท้องหรือสะดือไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่ แต่ก็เเล้วแต่คนเชื่อหล่ะค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องแหลมพอไปซาวด์หมอบอกเป็นผู้หญิงพอเริ่มเข้าเดือนที่7 ท้องก็เริ่มกลม ต้องรอดูตอนซาวด์นะคะแม่

น่าจะผุ้ชายนะคะแม่บ้านนี้เอาเด็กผุ้ชายเหยียบไม่เหยียบเลคะพอเอาเด็กผุ้หญิงเหยียบๆ2ขาเลยคะได้ลูกสาว

3y trước

บ้านนี้เอาหลานชาย4เดือนมาเหยียบ ไม่เหยียบค่ะ น้องถีบเลย😂

เชื่อไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย เอาหลานผุ้หญิงอายุ 3เดือน มาเหยียบลง2ขาตลอดเลย

เราของก็ลองเอาดูหญิงเหยียบ แต่น้องเหยียบขาเดียว ซาวน์ดูผู้ชายคะ

ทายเล่นๆว่าชายค่ะ😁 ซาวรอบหน้าขอให้เจอเพศน้องนะคะ เอาใจช่วยค่า

ถ้าให้เดาก็คงจะเป็น ผ.ช เเต่เพื่อความชัวร์ให้หมอซาวด์ดูนะคะ

ชัวร์ที่สุดคืออัลตราซาวด์ดูเพศค่ะ

ซาวด์ดูดีกว่าค่ะแม่ แน่นอนสุด