ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

เหมือนท้องเราเลยค่ะ เราได้ผู้ชายคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ต้องซาวด์

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้จ้าแม่

ซาวด์เพศน่าจะรู้แน่นอนกว่านะคะ

คนที่ตอบได้เก่งกว่าหมออีกนะคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

ท้องเหมือนกันค่ะ น่าจะ หญิง

บ้านนี้ท้องต่ำผญ ท้องสีงผช

อัลตร้าซาวน์ดูจะดีกว่าค่ะ

แอบอิจฉา แม่ท้องไม่แตกเลย