หญิงหรือชายค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 7เดือนแล้วค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ

ลักษณะ​ท้องบอกเพศไม่ได้จ้าา​ บ้านนี้ท้องแหลมคนแกบอกว่าได้ลูกชาย​ แต่ผลอัลตร้าซาว​ด์​เป็นผู้หญิง​ ผลอัลตร้าซาว​ด์​น่าจะเป็น​ไปได้มากกว่านะคะแม่

ซาวค่ะลักษณะ​ท้องไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ชัดเจน​ ไม่ว่าจะผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​เค้าก้อ​เป็น​ลูก​เราค่ะอย่าไปเลือกเพศเลยเดี๋ยว​ลูก​รู้น้อยใจ​แย่

หมอไม่ซาวด์ให้เหรอคะ ดูแค่ท้องมันไม่รู้เพศหรอก คนที่บอกเพศได้นี่เก่งกันจังมองทะลุท้องได้ นี่ท้องเหมือนกันทุกท้องยังได้ทั้งญและชเลย

หลายคนเขาบอกว่าท้องกลมจะ ญ ท้องแหลมจะ ช. ความเชื่อส่วนบุคคลน่ะค่ะ

ตามโบราณว่า ท้องกลมๆแบบนี้ก้อผู้หญิงค่ะ แต่ก้อไม่ชัว100%น่ะค่ะ 😊

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ. บ้านนี้ได้ลูกชาย สะดือจะแหลมๆโพล่ออกมา

5y trước

สะดือไม่ได้เกี่ยวกับทรงสะดือเหรอคะ เราลูกชายสะดือยังบุ๋มเลย เพราะทรงสะดือเป็นแบบนั้น

หน้าท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ บ้านนี้7เดือนได้ลูกสาวค่ะ

เหมือนจะผู้หญิงนะค่ะ ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

คิดว่าหญิงนะคะ ไม่ได้อัลเตอร์ซาวด์เหรอคะ

5y trước

ลุ้นต่อไป ผู้หญิงแน่ๆ ^^