ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ หน้าไม่มีสิว แต่มีขึ้นแต่ตูดกับหลังและแขน ท้องดำมาก รักแร้ก็ดำ นมก็เป็นเหมือนปานดำๆค่ะ ส่วนขาตรงน่องก็แตกลาย แถมชอบกินแต่ของหวานๆด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

ท้องคล้ายๆกันเลย แต่บ้านนี้ไม่มีสิวไม่ดำไม่อะไรเลย แถมยังผิวใสขึ้นอีก ชอบกินหวานด้วย ได้ผู้ชายค่า

เดาว่าเป็นผู้ชายค่ะ แต่รอลุ้นตอนน้องคลอดดีกว่าค่ะแม่ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ 😅

อาการกับท้องเหมือนกันเปะเลยค่ะ ยกเว้นสะดือ ของเราไม่จุ่นค่ะท้องก็ไม่ดำเราได้ ผญ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ สิวขึ้นเต่ม ออกมาได้พุชาย ☺️

#ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ค่ะ ซาวด์เท่านั้น

เคาเดาว่าชายคะ ท้องกับสะดือเหมือนเราเลยคะ

คิดว่าไม่เสมอไปคะ เป็นไปได้ทั้งนั้น

ท้องคล้ายเรา ของ เราได้ลูกชายจ้า😊

ดูจากสะดือแล้ว น่าจะชายนะคะแม่

ที่บ้านเราก็ว่าผู้ชายนะค่ะแม่